ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU BẠN LỠ YÊU 1 CHAI CREED AVENTUS?

Giá khá cao so với mặt bằng chung về nước hoa bởi chúng được sản xuất theo từng lô nhỏ và được hoàng gia, chính trị gia và ngôi sao điện ảnh yêu thích đã tạo nên dấu ấn về giá cả.

Thường sau 15 phút sử dụng bạn sẽ thấy mùi nước hoa thay đổi, mùi trong chai và trên da không giống nhau, do Creed dùng các tp tự nhiên, nên nó sẽ biến chuyển theo nhiệt độ cơ thể và môi trường chứ ít ổn định như các tp tổng hợp.
Và cuối cùng là xác suất mua phải hàng nhái là khá cao, bởi không dễ dàng tìm thấy 1 chai Aventus trong các cửa hàng nước hoa phổ thông.

House of Creed được thành lập vào năm 1760, chất lượng và vẻ đẹp hiếm có của các chai nước hoa nhanh chóng thu hút sự chú ý của hoàng gia, nó đã được xây dựng dựa trên truyền thống hàng ngàn năm của hương thơm từ Ai Cập cổ đại.
Bắt đầu công việc kinh doanh là một công ty may mặc ở London, người sáng lập James Henry Creed đã tạo ra nước hoa Royal English Leather để vinh danh Vua George III. Ngay từ khi nó được giao cho quốc vương, tẩm vào một đôi găng tay da, nó đã thu hút sự chú ý của hoàng gia và giới quý tộc.
Creed sau đó đã được chỉ định là nhà cung cấp nước hoa chính thức cho gia đình Nữ hoàng Victoria. Từ đó dấu chân Creed đã đi qua các cung điện của Napoleon III và Nữ hoàng Christina của Tây Ban Nha.
Sau đó, Fleurissimo được ra mắt để tôn vinh cuộc hôn nhân của Hoàng tử Rainier của Monaco với Grace Kelly, cùng thời điểm đó chuyên gia nước hoa Olivier Creed đã tạo ra biểu tượng Green Irish Tweed.
Dưới sự bảo trợ của Hoàng hậu Eugenie của Pháp, House of Creed chuyển đến Tòa nhà thứ 8 tại Paris vào năm 1854, nơi Creed tiếp tục nghiên cứu & giới thiệu những chai nước hoa được thèm muốn bởi sự sang trọng và sành điệu. Và để nối tiếp chiều dài lịch sử nước hoa đến hôm nay.
CREED AVENTUS: Thuộc nhóm hương CHYPER FRUITY. Trong Esperanto (Quốc tế ngữ) Aventus có nghĩa là chiến thắng. Đây là lý do tại sao câu chuyện về nước hoa này thường liên quan đến hình ảnh những người đàn ông bản lĩnh, sang trọng và mạnh mẽ. Creed Aventus được cho là gắn liền với huyền thoại Napoleon Bonaparte, câu chuyện đằng sau vẫn gây nhiều chia rẽ cho đến hôm nay. Một số người coi đó là sự thật vì nó táo bạo và sắc sảo, “sóng gió” giống như Napoleon, nhưng không phải ai cũng đồng ý với quan điểm này bởi nó mang mùi hương trái cây khá rõ ràng.
Phần lớn các sp nước hoa của nhà Creed có công thức tự nghiên cứu, không copy hay lấy ý tưởng của những dòng nước hoa khác. Họ dành nhiều năm để tạo ra công thức riêng & quan tâm đến các thành phần tự nhiên nhiều hơn, trong khi một số nhãn khác sẽ dùng các thành phần tổng hợp dễ làm hơn và giá thành cũng tốt hơn.
Creed Aventus được sản xuất theo từng lô nhỏ. Một số lô bạn sẽ nhận thấy mùi trái cây khá rõ trong khi một số khác có mùi khói rõ hơn, theo các biến thể của các thành phần tự nhiên. Nhưng hầu hết ngay lập tức phân biệt bao gồm dứa, cam bergamot, blackcurrant, vani, xạ hương, sồi, và ambergris (long diên hương).

Dùng Aventus như thế nào để hiệu quả? Nếu bạn thích kín đáo, 1 lần xịt có thể là đủ, nhưng nếu muốn mùi hương đậm đà thì chỉ cần 3 lần xịt là chuẩn, 2 bên cổ và 1 bên ngực trái, thoáng nhẹ trên phần cổ tay nếu muốn, nhưng đừng quá nhiều. Hơn nữa, bằng cách áp dụng hương thơm vào đúng thời điểm, nó sẽ tăng gấp đôi hiệu quả của bất kỳ điều gì bất ngờ đang chờ đợi phía trước.
Mùi hương của Creed Aventus vẫn là lý do chính khiến nó trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường & dĩ nhiên bạn sẽ tìm thấy những góc tương tự như Montblanc Explorer, nhưng nếu Aventus là một người đàn ông sang trọng, quyến rũ thì Explorer lại là người đàn ông phóng khoáng, chân thành. Đó chính là điều kỳ diệu mà thế giới các mùi hương tạo nên, tương tự đó nhưng cũng là khác biệt.