WORKSHOP DÀNH CHO KẾ TOÁN SẮP VÀO NGHỀ

Easy Accouting

Hiện tại bạn chưa biết gì về thực hành kế toán mặc dù là sinh viên chuyên ngành kế toán, hoặc bạn từng học kế toán nhưng lâu không sử dụng đến nên quên hết kiến thức về kế toán. Thậm chí, bạn học chuyên ngành khác nhưng lại muốn tìm hiểu công việc kế toán và chuyển nghề kế toán.
Hãy đến với workshop “Tự tin trở thành kế toán” của cô Hương – Giảng viên có hơn 23 năm kinh nghiệm thực tế làm kế toán trưởng các loại hình doanh nghiệp.
Bạn có sẵn sàng tham gia?
Đăng ký

Nội dung lớp học

Đăng ký
Câu chuyện nghề nghiệp

Bạn cần xác định rõ mục tiêu

– Kế toán là một nghề nếu muốn thành thạo thì cần phải thực hành nhiều. Bên cạnh đó đây là công việc khá đặc thù liên quan đến tài chính và phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Vì vậy nếu bạn chỉ tự học kế toán và không có người hướng dẫn bài bản thì khó có thể làm được kế toán một cách chính xác.

– Bạn là người được đào tạo chuyên ngành kết toán với rất nhiều lý thuyết. Trong khi đó làm kế toán thực tế khác xa với lý thuyết bạn được học. Bạn không được trải qua quá trình thực hành, không hiểu thực tế doanh nghiệp thì bạn không thể làm được nghề.

Bạn hoang mang chưa biết bắt đầu từ đâu, không biết bắt đầu học kế toán như thế nào?

Cô giáo Thu Hương sẽ cho các bạn thấy thực tế công việc kế toán là gì và lộ trình học kế toán thực hành hiệu quả cho người chưa biết gì.

Đăng ký
ĐĂNG KÝ WORKSHOP DÀNH CHO KẾ TOÁN SẮP VÀO NGHỀ

Hãy nhanh tay đăng ký vì chỉ có 2 buổi duy nhất trong tháng 10/2023 cho các bạn => MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ các bạn tham dự chỉ phải trả 100k cho tiệc trà hoa quả và giấy bút tài liệu.