Giới thiệu nghề kế toán

Easy Accouting

Cô giáo Hương với 22 năm kinh nghiệm làm kế toán các loại hình doanh nghiệp, tổ chức một vài lớp hướng dẫn miễn phí trong vòng 1 buổi về công việc của một kế toán.
Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên sắp ra trường, các bạn học trái ngành muốn chuyển sang làm kế toán, các bạn làm các bộ phận khác trong doanh nghiệp không thuộc phòng kế toán – tài chính muốn tìm hiểu về công việc này.
Bạn có sẵn sàng tham gia?
Đăng ký

Nội dung lớp học

Đăng ký
Câu chuyện nghề nghiệp

Bạn cần xác định rõ mục tiêu

– Kế toán là một nghề nếu muốn thành thạo thì cần phải thực hành nhiều. Bên cạnh đó đây là công việc khá đặc thù liên quan đến tài chính và phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Vì vậy nếu bạn chỉ tự học kế toán và không có người hướng dẫn bài bản thì khó có thể làm được kế toán một cách chính xác.

– Bạn là người được đào tạo chuyên ngành kết toán với rất nhiều lý thuyết. Trong khi đó làm kế toán thực tế khác xa với lý thuyết bạn được học. Bạn không được trải qua quá trình thực hành, không hiểu thực tế doanh nghiệp thì bạn không thể làm được nghề.

Bạn hoang mang chưa biết bắt đầu từ đâu, không biết bắt đầu học kế toán như thế nào?

Cô giáo Thu Hương sẽ cho các bạn thấy thực tế công việc kế toán là gì và lộ trình học kế toán thực hành hiệu quả cho người chưa biết gì.

Đăng ký

Đăng ký lớp học kế toán cơ bản